Giải mã ý nghĩa giấc mơ nằm mơ thấy con ếch

| Chủ Nhật, 15 tháng 10, 2017 | |
Cóc, ếch là những loài lưỡng cư khá quen thuộc với người Việt Nam, đặc biệt là những người sống ở những vùng nông thôn. Từ lâu, cóc, ếch đã trở thành những nhân vật chính trong nhiều câu chuyện dân gian và được người đời truyền miệng, kể lại từ thế hệ này sang thế hệ khác. Đã bao giờ bạn mơ thấy hai con vật này trong giấc mơ của mình. Bạn có băn khoăn tự hỏi chúng mang đến điềm báo gì không? Hãy cùng tìm hiểu những bí mật ẩn chứa trong việc Nằm mơ thấy cóc, ếch – giải mã giấc mơ thấy con cóc ếch nhé!


Giải mã giấc mơ thấy con cóc ếch?

Từ lâu câu nói “ Cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga” đã trở thành câu cửa miệng quen thuộc của nhiều người để hàm ý chỉ sự xấu xí, bất tài của loài cóc. Tuy nhiên, thực tế cóc hay con gọi là “ thiềm” chính là con vật biểu trưng cho sự may mắn, giàu có mà ai cũng muốn sở hữu. Trong Cuốn “Thái bình ngự lãm” có viết: “cóc thọ ba nghìn năm”, lại nói “nhục chi là con cóc vạn tuổi, trên đầu có sừng”, nếu may mắn bắt được loại cóc này mang phơi nắng vào ngày tết Đoan Ngọ sẽ có tác dụng rất thần kỳ, nếu mang theo chân tay của nó, không những không loại binh khí nào có thể đến gần được mà còn khiến cung tên của kẻ địch sẽ quay lại đả thương địch.

Ngày nay, trong phong thủy, hình ảnh con cóc ngậm đồng tiền chính là linh vật giúp mang đến tài lộc, thịnh vượng cho chủ nhân được nhiều người đặt ở bàn thờ ông Địa, bàn làm việc. Chính vì vậy, giấc mơ thấy cóc thường là giấc mơ tốt lành, mang đến những điềm báo may mắn cho chủ nhân. Mơ thấy một con cóc vàng cho thấy sắp đến sẽ có nhiều niềm vui đến với bạn trong công việc, cuộc sống. Thấy cóc ngậm tiền là điềm báo công việc làm ăn thuận lợi, tiền của đầy nhà. Giấc mơ thấy cóc cũng cho thấy bạn đang tiến bộ và có những bước tiến vững chắc mà không ai có thể lật đổ được,

Cóc vào nhà là điềm gì ? nếu thấy một con cóc nhảy trong giấc mơ thì có nghĩa bạn là người ba phải, hay thay đổi và không chịu làm theo những cam kết của mình. Thấy một con cóc xuất hiện trong mơ cũng cho thấy bạn đang cố gắng che giấu một bí mật nào đó vì sợ ai đó sẽ phát hiện. Nếu nằm mơ thấy mình giết một con cóc trong giấc mơ là điềm cảnh báo bạn sẽ bị chỉ trích vì một số quyết định của mình. Hãy thận trọng với những quyết định hay hành động của mình ở thực tại hơn nhé!

Ếch vốn là một hình ảnh quen thuộc trong truyện cổ Grim. Vì vậy, nếu mơ thấy một con ếch, ám chỉ điều bất ngờ sắp xuất hiện hoặc báo hiệu một sự thay đổi. Trong giấc mơ của phụ nữ, ếch có thể là hình ảnh của một chàng hoàng tử cải trang. Mời bạn cùng xem thêm dự đoán XSMB để giải nghĩa giấc mơ này nhé.

Mơ thấy ếch: ám chỉ điều bất ngờ sẽ xảy ra

Mơ thấy bạn đang bắt một con ếch, biểu thị bạn không quan tâm nhiều đến sức khỏe của mình.

Nghe tiếng ếch kêu trong mơ, ám chỉ rằng khi bạn nhờ vả những người bạn thì họ không làm được gì theo mong muốn của mình.

Thấy những con ếch đang nhảy nhấp nhô trong giấc mơ tượng trưng cho lập trường của bạn thiếu vững chắc. Bạn có khuynh hướng chuyển đổi từ việc này sang việc khác. Ngoài ra, nó còn có thể ám chỉ rằng bạn đang nhảy từng bước đến mục tiêu của mình.

Theo giải mã giấc mơ thấy con ếch, khi bạn nằm mơ thấy con ếch thì nên đánh đề con 28 - 43. Tại sao trong giấc mơ mà bạn mơ thấy con ếch và đánh đề số như vậy? Vào khám phá thêm giấc mơ về con ếch và giải mã những giấc mơ chi tiết hơn về con ếch bạn nhé!

Con ếch là số 28 - 43
Ếch là số 86
Con nhái là số 26 - 62
edit

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn
© Design 1/2 a px. · 2015 · Pattern Template by Simzu · © Content Kết quả xổ số Hồ Chí Minh | tu vi 2018 | xem tu vi 2018