Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy thầy chùa

| Thứ Sáu, 5 tháng 1, 2018
Với những ai theo đạo phật thì cũng có thể hiểu rõ hình tượng sư thầy như đại diện cho sự từ bi , vượt qua những khổ hạnh đau đớn của cuộc sống thường ngày.Theo giải mã giấc mơ thấy thầy tu hay mơ thấy nhà sư, nếu bạn mơ thấy một thầy tu trong giấc mơ của bạn thì điều này có nghĩa sự tận tâm, niềm tin, và sự giác ngộ tâm linh.

Mơ thấy chùa và nhà sư có ý nghĩa gì?

Nhà sư là người có thể nhìn rõ tâm thức của bạn, mong muốn của bạn. Không điều gì có thể che dấu trước mặt sư thầy. Để giải đáp thắc mắc kĩ hơn về giấc mơ của bạn, mời bạn truy cập tại 
xo so tay ninh để nhận được thông tin mới nhất.

Trong giấc mơ thấy chùa và nhà sư có nghĩa là bạn đang cần tìm lời khuyên soi đường chỉ lối. Vì thế, hãy tĩnh tâm hơn, và tìm tới chốn nhà chùa để lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Cũng có thể, giấc mơ này có ý nghĩa thông báo rằng những khó khăn, phân vân của bạn đã được giải quyết, từ nay về sau mọi việc sẽ thuận hơn.

Mơ thấy vào chùa vái lạy, mơ vào chùa tụng kinh

Đây là hai giấc mơ rất may mắn. Hàm ý rằng công việc, tình duyên hết sức thuận lợi, suôn sẻ, hạnh phúc. Với điềm thông báo mọi việc đều hanh thông này sẽ khiến bạn trở nên vui vẻ hơn.

Nằm mơ thấy chùa

Mơ nhìn thấy một ngôi chùa trong giấc mơ của bạn mang ý nghĩa tâm linh, thanh thản và thoát khỏi sự lo âu ở trong lòng. Bạn đang ở trong một trạng thái mãn nguyện và hài lòng. Có một sự may mắn luôn luôn chiếu rọi vào giúp đở bạn.
Trong giấc mơ bạn nhìn thấy một ngôi chùa trong đống đổ nát chỉ ra cảm giác tuyệt vọng. Bạn có xu hướng không hoàn thành những gì bạn đang bắt tay vào thực hiện.

Nằm mơ thấy nhà sư

Trong giấc mơ bạn thấy một vị trụ trì trong giấc mơ của bạn cho thấy rằng một người nào đó có quyền năng trên bạn và khiến bạn làm những việc mà bạn không muốn làm. Bạn đang cảm thấy bị giới hạn hoặc bị kìm hãm. Giấc mơ chỉ ra rằng bạn sẽ gặp nhiều trở ngại và thất bại trước khi đạt được thành công và uy tín.

Nằm mơ thấy bồ tát

Bạn mơ thấy Bồ Tát trong giấc mơ của mình là điềm lành dự báo nhiều may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn. Mơ thấy Bồ Tát đang ngự trên tòa sen là điềm báo bạn sẽ đỗ đạt trong thi cử hoặc đạt công thành danh toại.

Trong giấc mơ bạn thấy Bồ Tát từ trên trời đang giáng trần xuống, gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn, con cái sẽ thành đạt. Nếu mơ thấy Bồ Tát bay lên trời, người đang có bệnh lâu ngày sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc tốt.

Bạn mơ thấy Bồ Tát đang an ủi mình nghĩa là sắp có người đem tài lộc đến cho bạn, công việc làm ăn của bạn rất thuận lợi.

Mơ thấy thầy tu

Nằm mơ thấy một vị thầy tu hay vị linh mục trong giấc mơ của bạn là sự thể hiện tinh thần, ý thức và niềm tin tôn giáo, sự giác ngộ tâm linh của bạn. Có thể trong cuộc sống hiện tại bạn đang cố gắng để tìm kiếm một sự chỉ dẫn.

Mơ thấy mình là thầy tu là sự phản ánh các khía cạnh nội tâm của chính bạn Bạn cần phải buông bỏ một số cảm xúc tiêu cực và cố gắng trở nên tĩnh tâm, có kiểm soát hơn trong cuộc sống thực tại.

Mơ lên chùa lạy thầy

Làm việc gì cũng tự tin hơn vì chắc chắn làm tới đâu thắng tới đó, xin chúc mừng bạn.

Mơ thấy chùa đang được xây dựng, mơ thấy chùa được lập điện mới
Đây cũng là một giấc mơ báo điềm lành. Thậm chí cực kỳ may mắn nếu bạn mơ thấy giấc mơ này.

Mơ thấy chùa đang được xây dựng. Hoặc được lập thêm điện là giấc mơ cho thấy sự thịnh vượng. Tài lộc và dự báo trong tương lai tài lộc của bạn sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Mơ thấy chùa đang xây dựng

Với sự may mắn và tài lộc tuyệt vời như vậy, thật đáng tiếc nếu bỏ lỡ cơ hội này; trong trường hợp này. 

Mơ thấy thầy chùa nên đánh con gì?

Nằm mơ thấy thầy chùa hay nhà sư là số: 16, 61, 36

>> Để xem giải đáp những giấc mơ khác, mời quý vị truy cập tại: http://xoso.wap.vn/ket-qua-xo-so-mien-trung-xsmt.html
edit

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn
© Design 1/2 a px. · 2015 · Pattern Template by Simzu · © Content Kết quả xổ số Hồ Chí Minh | tu vi 2018 | xem tu vi 2018